Đăng ký
Ứng tuyển vào Riba Team

Nếu bạn yêu thích Riba và mong muốn được đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường xây dựng và phát triển phía trước. Hãy điền thông tin ứng tuyển vào form này ngay hôm nay. Riba sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

"Tôi yêu thích công việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng vì tại vị trí công việc này tôi có cơ hội được nghe các bạn trải lòng, từ đó có thể hỗ trợ ít nhiều cho họ trong hình trình chinh phục ước mơ du học Trung Quốc đầy trông gai phía trước. Hãy về với team của tôi, các bạn sẽ thấy công việc nà tuyệt vời như thế nào!"

Nguyễn Bích Thuỷ

Trưởng phòng Kinh doanh

"Công việc Xử lý hồ sơ giúp tôi có cơ hội tôi luyện bản thân, rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt. Thông qua quá trình xử lý và tìm kiếm thông tin, tôi được biết đến nhiều thông tin thú vị về các trường Đại học Trung Quốc cũng như học bổng của họ. Tôi yêu công việc này và bạn có thể cân nhắc tham gia vào bộ phận của tôi nếu cũng muốn có trải nghiệm như tôi."

Vương Như Phương

Trưởng bộ phận xử lý hồ sơ

"Tiếng Trung chính là niềm đam mê bất tận đối với tôi, tôi yêu thích từng con chữ và thích được rèn luyện khả năng chuyển đổi ngôn ngữ thông qua công việc dịch thuật. Công việc này đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng dịch nói tốt lên rất nhiều và cho tôi học hỏi thêm rất nhiều điều trong quá trình làm việc. Bạn cũng yêu thích công việc dịch thuật như tôi chứ, hãy về với team của tôi nào ^^!"

Nguyễn Thuỳ Trang

Trưởng bộ phận dịch thuật
Nguyễn Bích Thuỷ
Vương Như Phương
Nguyễn Thuỳ Trang

FORM ỨNG TUYỂN VÀO RIBA TEAM