TẠI SAO NÊN THAM GIA TRIỂN LÃM

Dễ dàng tham gia

Triển lãm được tổ chức Online trên ứng dụng VooV, sau khi đăng ký, bạn có thể vào bất cứ khi nào, ở đâu mà không sợ bỏ lỡ thông tin.

Thông tin học bổng

Được cập nhật thông tin học bổng 2023, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, cùng các thông tin về ngành học, cơ sở vật chất của 24 trường.

Hỏi đáp trực tiếp

Cơ hội được giao lưu hỏi đáp trực tiếp với 24 trường Đại học Trung Quốc, giúp bạn dễ dàng giải đáp thắc mắc khi khi apply học bổng 2023.

Thành viên tham gia

24 TRƯỜNG ĐẠI HỌC
HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC

Sự kiện quy tụ 24 trường Đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Trung Quốc sẽ tham dự sự kiện triển lãm lần này hữa hẹn mang đến lượng thông tin khổng lồ cho các bạn muốn apply học bổng Trung Quốc 2023. Mọi vấn đề liên quan đến tuyển sinh và học bổng 2023 sẽ được giải đáp trực tiếp.

 • 东北农林大学

  东北农林大学

 • 中国海洋大学

  中国海洋大学

 • 浙江师范大学

  浙江师范大学

 • 中国石油大学

  中国石油大学

 • 中央财经大学

  中央财经大学

 • 兰州理工大学

  兰州理工大学

 • 北京理工大学

  北京理工大学

 • 北京电影学院

  北京电影学院

 • 北京语言大学

  北京语言大学

 • 华东师范大学

  华东师范大学

 • 东华理工大学

  东华理工大学

 • 华侨大学

  华侨大学

 • 南京艺术学院

  南京艺术学院

 • 四川经化工大学

  四川经化工大学

 • 太原理工大学

  太原理工大学

 • 成都大学

  成都大学

 • 河北大学

  河北大学

 • 浙江科技学院

  浙江科技学院

 • 烟台大学

  烟台大学

 • 燕山大学

  燕山大学

 • 西南大学

  西南大学

 • 西南财经大学

  西南财经大学

Đếm ngược thời gian diễn ra sự kiện

BẠN SẼ THỰC SỰ HỐI TIẾC NẾU BỎ LỠ

03 - 08/01/2023

Lịch Trình Triển Lãm

中国海洋大学
985, 211
15:00 - 16:00 - Đại học Hải Dương Trung Quốc

Đây là trường đại học trọng điểm thuộc dự án 985 và dự án 211,...Trường đại học này nằm ở Thanh Đảo-tỉnh Sơn Đông - một tỉnh có lịch sử lâu dài và văn hóa phong phú cũng như những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời với vị trí sát biển. Tính đến năm 2017, trường đã có 1221 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia, đồng thời trường cũng là đối tác của các trường hợp tác thành lập Viện khổng tử tại Đại học Texas A&M.

华东师范大学
985, 211
16:15 - 17:15 - Đại học Sư phạm Hoa Đông

Trường được nằm trong dự án giáo dục Double First Class, Dự án 211, Dự án 985, là Top 100 trường trọng điểm đứng đầu Trung Quốc, và đã phát triển thành một trường đại học danh tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên thế giới . Và đặc biệt, ngôi trường được tọa lạc tại thành phố Thượng Hải - một thành phố xa hoa bậc nhất tại Trung Quốc.

中央财经大学
211
19:30 - 20:30 - Đại học Tài chính Kinh tế Trung Ương

Trường trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc thuộc “công trình 211” của quốc gia với thế mạnh về lĩnh vực khoa học kinh tế và quản lý. Ngoài ra, trường còn vinh dự khi đứng thứ 17 trong top 100 trường mạnh nhất Trung Quốc về chuyên ngành đào tạo kinh tế. Và đặc biệt, ngôi trường này tọa lạc tại thủ đô Bắc Kinh - nơi tập trung đông đúc nhất các trường đại học hàng đầu khu vực Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

西南大学
211
20:45 - 21:45 - Đại học Tây Nam

Trùng Khánh là một thành phố trực thuộc trung ương trẻ nhất với điều kiện kinh tế phát triển là 1 điểm du lịch nổi tiếng, và còn là một trung tâm của chiến lược phát triển miền Tây. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều đại học xuất sắc với chất lượng giáo dục hàng đầu Trung Quốc. Một trong số đó chính là trường đại học Tây Nam - một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 1000 năm, ngôi trường còn nằm trong các trường trọng điểm xây dựng của “công trình quốc gia 211” cùng với nhiều chuyên ngành đa dạng lên tới 40 ngành học khác nhau.

浙江师范大学
Đại học Sư phạm Chiết Giang
15:00 - 16:00 Đại học Sư phạm Chiết Giang

trường được tọa lạc ở thành phố Kim Hoa – một trong bốn khu vực lớn thuộc tỉnh Chiết Giang, phía bắc dựa vào Thượng Hải và Hàng Châu, phía nam nối liền với Phúc Kiến và Quảng Đông. Với tiền thân là trường chuyên khoa Sư phạm Hàng Châu. Đến nay, trường là một ngôi trường đại học đa ngành dựa trên cơ sở ngành đào tạo giáo viên, thuộc top 100 của Trung Quốc, cũng là một trường đại học trọng điểm ở tỉnh Chiết Giang.

浙江科技学院
Trường trọng điểm
16:15 - 17:00 Đại học Khoa học Kỹ thuật Chiết Giang

Đại học Khoa học kỹ thuật Chiết Giang là một trường đại học đa ngành với trọng tâm là kỹ thuật và kết hợp các ngành khoa học, nghệ thuật, kinh tế, quản lý và giáo dục. Trường được học hỏi kinh nghiệm từ đại học Khoa học Ứng dụng Đức và đang không ngừng phát triển. Vào năm 2017, trường đã được phê chuẩn trở thành một trường đại học trọng điểm của tỉnh Chiết Giang. Ngoài ra, trường còn được tọa lạc tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc - vùng đất của các cổ trấn với một vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng cùng cảnh sắc tuyệt mỹ, đây chính là một trong những lý do mà hàng năm tỉnh Chiết Giang đều đón một lượng khách du lịch lớn tới thăm quan, du lịch tại nơi đây. Đồng thời đây cũng là lý do mà Đại học Khoa học kỹ thuật Chiết Giang là một ngôi trường xứng đáng được các bạn lưu ý và để tâm đến trong quá trình apply học bổng du học Trung Quốc.

西南财经大学
Web Developer
Đại học Tài Chính KInh tế Tây Nam

Là trường Đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục với dự án “211” và dự án “985”. Trường có hai cơ sở là Quang Hoa và Liễu Lâm. là trường đầu tiên ở Trung Quốc đại lục đạt chứng nhận kép về kinh doanh và kế toán AACSB, cũng là trường đại học hàng đầu chuyên về tài chính, kinh tế và kinh doanh. Với những lý do như trên, Đại học Tài chính Kinh tế Tây Nam hàng năm đều tiếp nhận vô số các sinh viên quốc tế lựa chọn để tới đây theo học.

北京语言大学
20:45 - 21:45 - Đại học Ngôn Ngữ Trung Quốc

Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh được thành lập năm 1962, là trường đại học trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc. trường còn là một trong những trường đại học hàng đầu có tầm cỡ quốc tế về đào tạo ngoại ngữ, văn hoá xã hội tại Trung Quốc. Với sứ mệnh giao lưu, hợp tác đối ngoại và quảng bá ngôn ngữ văn hoá Trung Quốc ra thế giới, trường đã cung cấp hàng nghìn suất học bổng ưu đãi dành cho du học sinh mỗi năm.

北京理工大学

Đại học Công nghệ Bắc Kinh là trường đại học công lập đồng giáo dục hàng đầu quốc gia. Đây là một trường đại học nghiên cứu lớn dưới sự giám sát của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin. Học viện Công nghệ Bắc Kinh cũng là một trường đại học thành viên chủ chốt được lựa chọn trong các trường đại học ưu tú của tỉnh, đang phát triển các chương trình: Dự án 985 và dự án 211; cũng nằm trong chương trình quốc gia “Double First-rate” nhằm thúc đẩy phát triển của các trường đại học và ngành học đẳng cấp thế giới. Trường nằm trong bảng xếp hạng “500 trường đại học tốt nhất thế giới” và có tầm ảnh hưởng lớn và rộng rãi trên thế giới.

南京艺术学院
Học viện Nghệ thuật Nam Kinh

Học viện Nghệ thuật Nam Kinh là tổ chức nghệ thuật bậc cao toàn diện duy nhất ở tỉnh Giang Tô. Đây là một trong 31 tổ chức nghệ thuật đại học độc lập và cũng là tổ chức nghệ thuật độc lập sớm nhất trên toàn quốc và tiếp tục cho đến hiện tại. Trường trước đây được gọi là Học viện nghệ thuật hình ảnh Thượng Hải, được thành lập vào năm 1912 bởi người sáng lập giáo dục nghệ thuật Trung Quốc, ông Liu Haisu và những người bạn nghệ thuật của ông. Ngôi trường nằm trong khu đô thị chính của Nam Kinh, nơi lịch sử và hiện đại hòa quyện với nhau, và nằm trong vòng tròn văn hóa đô thị của truyền thống và thời trang. Về phía Nam là thành phố đá huyền thoại. Về phía bắc là Công viên Gulin tuyệt đẹp. Về phía đông là đại lộ Huju nhanh chóng và thuận tiện. Về phía tây là Vành đai ngắm cảnh sông Qinhuai chiếu sáng và đèn lồng

东北林业大学
Đại học Lâm Nghiệp Đông Bắc

Trường được thành lập năm 1952, thành lập dựa trên cơ sở của khoa Lâm nghiệp của Học viện Nông nghiệp của Đại học Chiết Giang và khoa Lâm nghiệp của Học viện Nông nghiệp Đông Bắc, trực thuộc bộ Giáo dục, do bộ Giáo dục và cục Lâm nghiệp Quốc gia cùng thành lập, là trường đại học trọng điểm thuộc dự án 211 và dự án “nền tảng đổi mới ngành học thế mạnh” do bộ Giáo dục và chính quyền tỉnh Hắc Long Giang cùng thành lập.

烟台大学
20:45 - 21:45 Đại học Yên Đài

Tọa lạc tại một thành phố du lịch nổi tiếng của Sơn Đông, trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, kí túc xá có đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị đúng chuẩn 3 sao dành cho sinh viên quốc tế. Năm 2012, ngôi trường này đã gia nhập vào nhóm các trường đại học ưu tú và đạt được bằng cấp về giáo dục tiến sĩ. Và còn một điều vô cùng đặc biệt nữa là trường có view hướng ra biển các bạn nhé !!!

北京电影学院
15:00 - 16:00 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trường Đại học Quốc lập hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh và được đánh giá là một trong những đại học lớn nhất, có tiếng nhất ở Châu Á về điện ảnh với nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế. Trường luôn nỗ lực tìm tòi con đường giáo dục điện ảnh đặc sắc, đưa ra mục tiêu chiến lược “xây dựng học viện điện ảnh đẳng cấp quốc tế”. Trong gần 70 năm hoạt động, trường đã ươm mầm cho hàng chục nghìn nhà sản xuất phim xuất sắc, nghiên cứu lý thuyết điện ảnh, công nghệ kỹ thuật số điện ảnh, quản lý kinh doanh văn hóa và các chuyên gia liên quan cho ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc và vô vàn diễn viên nổi tiếng.

燕山大学
16:15 - 17:15 Đại học Yến Sơn

Đại học Yến Sơn. Đại học Yến Sơn là ngôi trường quốc gia hạng nhất của tỉnh Hà Bắc, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo phong phú, đa dạng, thành tích học thuật vô cùng nổi trội với 17 giải thưởng khoa học - công nghệ cấp quốc gia và cấp tỉnh trong 20 năm qua. Ngoài ra, trường còn có 2 thành tựu nghiên cứu khoa học nằm trong "10 đơn vị tiến bộ khoa học hàng đầu Trung Quốc.

河北大学
19:30 - 20:30 - Đại học Hà Bắc

Tọa lạc tại tỉnh Hà Bắc xinh đẹp. Trường là một trong những ngôi trường Đại học đa ngành toàn diện nhất đất nước Trung Quốc. Sở hữu cơ sở vật chất hơn 3 tỷ nhân dân tệ với nhiều tiện ích hiện đại, hơn 1 nửa số giảng viên của trường có học vị tiến sĩ, trường có hơn 300 tài năng cấp cao ở tỉnh - bộ. Đặc biệt, trường tự hào là cơ sở giáo dục đầu tiên của văn phòng đối ngoại Trung Quốc.

中国石油大学
20:45 - 21:45 - Đại học Dầu Khí Trung Quốc

Đại học Dầu khí Trung Quốc (Hoa Đông). Là một trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục, Đại học Dầu khí Trung Quốc là thành viên của Tổ chức quốc gia 211, “Kế hoạch 111”, kế hoạch đào tạo và đào tạo kỹ sư xuất sắc, dự án sau đại học công lập đại học cấp quốc gia, kế hoạch thí nghiệm đổi mới sinh viên đại học quốc gia, kế hoạch đào tạo và khởi nghiệp sinh viên đại học quốc gia, dự án nghiên cứu và thực hành kỹ thuật mới. Đây là một ngôi trường đại học do Bộ Giáo dục và năm công ty tập đoàn năng lượng lớn cùng với Ủy ban Nhân dân tỉnh Sơn Đông phối hợp thành lập...

华侨大学
15:00 - 16:00 - Đại học Hoa Kiều

Luôn là ngôi trường trọng điểm được chính phủ chú trọng đầu tư, từ trước đến nay luôn đứng trong top 100 trường đại học tốt nhất Trung Quốc, ngôi trường này có 3 chuyên ngành đã được lọt vào top 1% của bảng xếp hạng thế giới ESI và 41 chuyên ngành lọt vào top trọng điểm của tỉnh và quốc gia. Rất nhiều bộ phim truyền hình được quay ở khuôn viên trường, đây là một điều vô cùng đặc biệt có thể làm bạn bất ngờ đấy.

华东理工大学
16:15 - 17:15 - Đại học Bách khoa Hoa Đông

Tọa lạc tại thành phố phồn hoa Thượng Hải, Đại học Bách khoa Hoa Đông là ngôi trường đại học trọng điểm quốc gia, thuộc dự án 985 và 211 của Trung Quốc. Trường nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chuyên ngành tự nhiên xuất sắc như khoa học, kĩ thuật, vật liệu, máy tính, kinh tế, quản lý,... Ngoài ra, trường còn giành được danh hiệu cao quý “Đơn vị văn minh (Cơ sở)” ở Thượng Hải trong 13 lần liên tiếp.

太原理工大学
19:30 - 20:30 - Đại học Công nghệ Thái Nguyên

Đại học Công nghệ Thái Nguyên là ngôi trường trọng điểm quốc gia thuộc dự án 211 tại Trung Quốc. Sau hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành một trường đại học toàn diện đào tạo đa ngành về khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, quản lý, luật và giáo dục. Trường còn có một đội ngũ giáo viên hùng hậu với 936 giáo sư, phó giáo sư, giáo viên cấp cao.Thư viện của trường có 187 vạn đầu sách, trong thư viện của trường có bộ sưu tập hoàn chỉnh số lượng sách của các thư viện nổi tiếng thế giới như SCI, EI, IST, CA và nhiều ấn phẩm khác.

Excepteur anim ab nemo iste ullamco sit vivamus dolor imperdiet aptent voluptates voluptates nostrum expedita. Risus cubilia fames maxime quae nostrud nostrud fringilla dolores fusce quam, animi eleifend! Aliquid sociosqu, ullamco sollicitudin cum hac? Ipsa malesuada! Tristique pellentesque? Lacinia, magnam nostra, conubia ullam class! Condimentum class potenti officia. Consequat ipsa, dis, metus sodales, magni vehicula ut purus, suspendisse!

成都大学
15:00 - 16:00 - Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô tọa lạc tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, thành phố bảo tồn quốc bảo của Trung Quốc - Gấu trúc. Đại học Thành Đô được thành lập năm 1978 và được bình chọn là một trong số những ngôi trường hàng đầu Trung Quốc về đào tạo các ngành nghệ thuật như: điện ảnh, biên kịch, đạo diễn,...Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam apply các chuyên ngành nghệ thuật của trường ngày một tăng cao

兰州理工大学
16:15- - 17:15 - Đại học Công nghệ Lan Châu

Đại học Bách khoa Lan Châu là một trong những trường đại học hàng đầu về kỹ thuật và công nghệ của Trung Quốc, nằm ở thành phố Lan Châu-Thủ phủ của tỉnh Cam Túc. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt mức 95% trong nhiều năm và được Bộ Giáo dục Trung Quốc trao tặng danh hiệu “Trường đại học điển hình toàn quốc có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao. Sau hàng trăm năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo được một đội ngũ lớn các chuyên gia và kỹ sư chất lượng cao cho Trung Quốc. Nếu bạn là một người yêu công nghệ và có mong muốn học tập trong ngành này thì chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua khi apply học bổng du học Trung Quốc rồi.

四川轻化工大学
19:30 - 20:30 - Đại học Công nghiệp nhẹ Tứ Xuyên

Đại học Công nghiệp nhẹ Tứ Xuyên. Đại học Công nghiệp nhẹ Tứ Xuyên được thành lập năm 1965 với số lượng 21 học viện trực thuộc. Tiền thân của trường là Học viện Công nghệ Hóa học Hoa Đông Trung Quốc thành lập năm 1965. Trường Đại học Công nghiệp nhẹ Tứ Xuyên tọa lạc tại TP Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên và cũng có 1 khuôn viên ở thành phố Nghị Tân. Trường đào tạo chính các ngành về: Kỹ thuật, kinh tế, khoa học môi trường, kỹ thuật và quản lý cơ khí, tự động hóa và công nghệ thông tin, công nghệ sinh học...Tính đến tháng 10/2019, trường đã thiết lập quan hệ hợp tác và trao đổi với hơn 50 trường đại học và viện nghiên cứu khoa học nước ngoài tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Speech: Cultures of Creativity

Excepteur anim ab nemo iste ullamco sit vivamus dolor imperdiet aptent voluptates voluptates nostrum expedita. Risus cubilia fames maxime quae nostrud nostrud fringilla dolores fusce quam, animi eleifend! Aliquid sociosqu, ullamco sollicitudin cum hac? Ipsa malesuada! Tristique pellentesque? Lacinia, magnam nostra, conubia ullam class! Condimentum class potenti officia. Consequat ipsa, dis, metus sodales, magni vehicula ut purus, suspendisse!

Process

Quy Trình Tham Gia

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hoàn tất thủ tục đăng ký sự kiện của chúng mình nhé!

1

Đăng ký

Đăng ký tham gia thông qua form đăng ký để xác nhận tham gia.

2

Để lại câu hỏi

Đặt câu hỏi cho trường để trường trực tiếp trả lời trong buổi chia sẻ.

3

Tham gia nhóm

Tham gia vào nhóm Zalo để cập nhật thông tin 24/7 về sự kiện.

4

Tham gia

Tham gia buổi chia sẻ mà bạn muốn vào khung thời gian đã ấn định.

Đăng ký tham gia
LÃNG DU TRUNG HOA 2023

Nếu bạn yêu thích Riba và mong muốn được đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường xây dựng và phát triển phía trước. Hãy điền thông tin ứng tuyển vào form này ngay hôm nay. Riba sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ 03/01 - 08/01/2023

Phương thức tham gia sự kiện

Online qua ứng dụng Voov meeting

Thông tin liên hệ

Hotline: 0888.666.350
Fanpage: Riba.vn - Kênh du học Trung Quốc số #1 Việt Nam

Group

* Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc
* Du Học Trung Quốc Như Thế À

Đánh Giá

Mọi Người Nói Gì Về Sự Kiện

Hãy để cảm xúc nói lên tất cả. Sự kiện sẽ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta nhìn nhận đúng về nó.
Các bạn thấy sao về sự kiện "Lãng Du Trung Hoa 2023"?

Trần Ngọc Duy Trần Ngọc Duy

Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Đây là một sự kiện đặc biệt mà Riba muốn dành tặng riêng cho các bạn Tự Apply Học Bổng Trung Quốc. Tại đây các bạn có thể dễ dàng trao đổi KHÔNG KHOẢNG CÁCH với các thầy cô phụ trách tuyển sinh. Bạn có thể hỏi bất cứ thông tin gì bạn muốn hỏi.

Trần Ngọc Duy
Maxine Butler Maxine Butler

Maxine Butler

Product Designer

Pellentesque nec nam aliquam sem. Ultricies lacus sed turpis tincidunt id aliquet risus. Consequat nisl vel pretium lectus quam id. Velit scelerisque in dictum non of the ntconsectetur.

Maxine Butler
Maxine Butler Maxine Butler

Maxine Butler

Product Designer

Pellentesque nec nam aliquam sem. Ultricies lacus sed turpis tincidunt id aliquet risus. Consequat nisl vel pretium lectus quam id. Velit scelerisque in dictum non of the ntconsectetur.

Maxine Butler

Đăng Ký Tư Vấn Hỗ Trợ Apply

Học Bổng Trung Quốc 2023

Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Riba tự hào là trung tâm tư vấn, hỗ trợ, cung cấp dịch vụ học bổng Du học Trung Quốc uy tín số #1 Việt Nam .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để Riba có thể đồng hành cùng bạn chinh phụ thành công học bổng Trung Quốc 2023!

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Trung Quốc